Khám và tư vấn miễn phí bệnh lý sỏi niệu

Bệnh sỏi thận là một trong những bệnh lý có đặc điểm “phát triển âm thầm”. Khi mới xuất hiện, chúng thường không có các biểu hiện rõ rệt và sau một quá trình tích tụ các chất cặn bã lâu ngày, cơ thể mới kết thành sỏi nằm đọng ngay vùng thận, niệu. Thời điểm phát hiện bệnh lý càng sớm, người bệnh sẽ nhanh chóng được chữa khỏi với các phương pháp càng ít xâm lấn hơn như tán sỏi ngoài cơ thể, tán sỏi nội soi ngược dòng, phẫu thuật lấy sỏi nội soi…

Hội thảo với chủ đề “Các phương pháp điều trị sỏi niệu ít xâm lấn” sẽ giúp bạn khám và tầm soát bệnh đồng thời cung cấp những kiến thức cần thiết về bệnh lý sỏi niệu. Chương trình chỉ dành cho 100 khách hàng đăng ký đầu tiên và sẽ được diễn ra vào ngày 20/12/2015, bắt đầu từ lúc 7h30 đến 15h00 do đội ngũ y bác sĩ Khoa Tiết Niệu – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn thực hiện.

 

 

Chương trình có ích gì cho bạn?
Bệnh sỏi thận thường được gây nên do yếu tố di truyền, thói quen ăn uống quá mặn và nhiều canxi, người bệnh nằm lâu bị nhiễm khuẩn… Tùy vào vị trí của sỏi, kích thước sỏi và mức độ bế tắc, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn một trong các phương pháp sau đây:

Phẫu thuật lấy sỏi (mổ hở): Là phương pháp mổ kinh điển, được sử dụng nhiều và đạt mức độ an toàn cao. Nhưng có nhiều nhược điểm như vết mổ dài, phải cắt gân cơ nhiều nên người bệnh đau nhiều sau mổ dẫn đến thời gian nằm viện kéo dài.

Tán sỏi nội soi ngược dòng Laser Holmium: Là một ứng dụng mới của laser trong lĩnh vực tán sỏi mang lại hiệu quả cao và an toàn, có thể tán mọi loại sỏi với kích thước lớn mà không gây tổn thương niệu quản. Tuy nhiên, phương pháp này chống chỉ định trong trường hợp người bệnh bị nhiễm trùng đường tiểu nặng và rối loạn đông máu.

Phẫu thuật nội soi lấy sỏi sau phúc mạc: Là một phương pháp phẫu thuật được đánh giá ít xâm hại, an toàn, hiệu quả. Phương pháp này có thể thực hiện với sỏi niệu quản tại bất kỳ vị trí nào, trừ trường hợp sỏi niệu quản đoạn trên.

Tán sỏi ngoài cơ thể: Là sử dụng sóng xung kích hội tụ vào viên sỏi để phá vỡ sỏi. Bệnh nhân không hề bị bất kỳ một can thiệp nào khác vào cơ thể. Phương pháp này không gây đau, giúp giảm số ngày nằm viện, đem lại hiệu quả kinh tế và sức khỏe. 

 

Máy tán sỏi SDS 5000 Plus

Hội thảo Các phương pháp điều trị sỏi niệu ít xâm lấn sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn các cách phòng ngừa bệnh lý đồng thời tư vấn phương pháp điều trị sỏi thận phù hợp nhất với từng trường hợp của mỗi bệnh nhân. Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia đầu ngành GS.TS.BS. Nguyễn Văn Ân – Trưởng Khoa Tiết Niệu – Bệnh viện Bình Dân và đội ngũ y bác sĩ Khoa Tiết Niệu – Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN:
– Giảm 100% chi phí khám và tầm soát bệnh lý sỏi niệu
– Giảm 100% chi phí siêu âm bụng

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
Địa điểm: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Thời gian: 7h30 – 15h30, ngày 20/12/2015
Điện thoại đăng ký: 
(08) 3995 9862

yduc.vn