Làm sạch thận với rau – củ – quả tự nhiên

Giải độc và làm sạch thận, tiêu trừ sỏi thận hình thành do độc tố tích tụ lâu dài trong thận, giúp cân bằng khoáng chất trong cơ thể, điều hoà huyết áp, duy trì một lối sống lành mạnh.

Mỗi ngày 2 lít nước là uống nước đúng cách, giúp góp phần quan trọng của quá trình làm sạch thận. Uống nhiều nước cũng giúp giữ cho toàn bộ hệ thống cơ thể khỏe mạnh.

Dưới đây là những loại rau- củ- quả chứa dinh dưỡng thực vật, giúp tăng cường chức năng và làm sạch thận. Đồng thời còn là những loại thuốc lợi tiểu trong tự nhiên, làm tăng tần suất đi tiểu, qua đó giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể.

 

Làm sạch thận với " Mùi tây "

Ăn nhiều rau mùi tây, giúp lợi tiểu, giúp đào thải vi khuẩn và mầm bệnh ra khỏi thận thông qua nước tiểu.

Bạn ép mùi tây lấy nước ép uống hoặc cũng có thể thêm vào món salad trộn cho dễ ăn, dùng trong vài tuần bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể. Cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

 

Làm sạch thận với "Gừng"

Thận được làm sạch hiệu quả từ củ gừng, gừng giúp đào thải độc tố có hại ra khỏi cơ thể và cải thiện hệ tiêu hóa. Không những vậy, gừng còn có lợi trong việc làm sạch gan.

Mỗi ngày nhâm nhi một tách trà gừng để mang lại lợi ích tối đa.

lam-sach-tham-voi-ra-cu-qua-tu-nhien

Làm sạch thận với rau – củ – quả tự nhiên (Ảnh:Internet)

Làm sạch thận với "Nghệ"

Nghệ không chỉ có tác dụng làm gia vị cho các món ăn, mà nó còn là một loại thảo dược có thể làm sạch thận, giải độc và thanh lọc gan. Tính chất chống viêm của nó giúp ngăn ngừa và điều trị viêm thận, nhiễm trùng.

Bạn nên thêm bột nghệ vào chế độ ăn hàng ngày của bạn để thấy được sự khác biệt.

 

Làm sạch thận với "Cần tây"

Cần tây lợi tiểu, có khả năng làm tăng tần suất đi tiểu và giúp đào thải các độc tố ra ngoài cơ thể. Các chất dinh dưỡng thiết yếu trong cần tây kích thích các chức năng của thận một cách hiệu quả.

 

Làm sạch thận với "Cây tầm ma"

Đây là loại cây giúp làm sạch thận do tính chất lợi tiểu có trong nó. Cần tây làm tăng sản xuất nước tiểu và đưa các độc tố ra ngoài cơ thể. Bên cạnh đó nó loại bỏ các chất thải của quá trình trao đổi chất và thúc đẩy bài tiết qua thận.

 

Làm sạch thận với "Nước ép nam việt quất"

Nam việt quất giúp đánh bại tình trạng nhiễm trùng đường tiết niệu, có hiệu quả trong làm sạch thận. Bản thân quả nam việt quốc thành phần chất dinh dưỡng có khả năng loại bỏ oxalate canxi dư thừa tồn tại và là nguyên tố gây nên sỏi thận trong thận.

Độ bám dính của bàng quang có thể được giảm nếu như bạn cham uống nước ép nam việt quốc này.

 

Làm sạch thận với "Nước chanh"

Uống 1 ly nước chanh ấm hoặc cho thềm vài viên đá mỗi buổi sáng cũng là một trong những biện pháp tốt nhất để giảm sự tích tụ của sỏi thận. Tính a-xít của chanh làm tăng nồng độ citric trong nước tiểu và ngăn chặn các viên sỏi hình thành.

yduc.vn