yduc.vn

Kết nối cộng đồng

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tiện ích bảo vệ sức khỏe tài chính, y tế, mang đến sự an tâm về tinh thần cho khách hàng, đặc biệt là cho hàng triệu gia đình và trẻ em Việt Nam, kể từ khi thành lập đến nay, với sự giúp đỡ của quý công ty, chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến quyền lợi bảo vệ tốt nhất cho khách hàng, với chất lượng phục vụ đáng tin cậy. Đây chính là động lực để chúng tôi cùng Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh HTV9 tiếp tục những bước phát triển tiếp theo, cũng như thực hiện hoài bão của mình, đó chính là thành lập Quỹ học bổng “Hành trình ước mơ” nhằm trao học bổng, giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường, hoàn thiện ước mơ chinh phục chân trời tri thức.

            Hiện nay, dù xã hội đã phát triển hơn, đời sống của người dân cũng được nâng cao, nhưng vẫn còn đó nhiều em học sinh, tuy học rất giỏi, nhưng vì hoàn cảnh gia đình, khó có điều kiện để tiếp tục đến trường. Do vậy, với Quỹ học bổng “Hành trình ước mơ”, chúng tôi mong muốn tạo ra một quỹ học bổng dài hạn, ổn định nhằm tài trợ hằng tháng cho học sinh nghèo học giỏi, giúp các em có thêm động lực, vượt qua nghịch cảnh, yên tâm học tập và rèn luyện bản thân, để sau này các em có điều kiện tốt hơn, giúp đỡ cho chính gia đình và quê hương của mình

Cách thức hoạt động của Quỹ học bổng “Hành trình ước mơ”:

  1. Xây dựng nguồn Quỹ:

_ Khi khách hàng mua sản phẩm – dịch vụ gói khám sức khỏe  thông qua kênh phân phối www.hanhtrinhuocmo.com sẽ được Yduc.vn ủng hộ vào quỹ học bổng 30.000 – 50.000 đồng.

_ Các sản phẩm khác được sáng tạo từ chương trình : Áo thun, sách vở, dụng cụ học tập, …

_ Các mạnh thường quân muốn đóng góp trực tiếp cho Quỹ cũng có thể tham gia: hiện vật, sách vở, quần áo.. hoặc hiện kim cho các em.

  1. Xây dựng nguồn học sinh nhận học bổng:

_ Chúng tôi liên hệ với lãnh đạo các trường học và các Sở, Phòng giáo dục quận, huyện từ cấp 2. Để cập nhật danh sách Học sinh nghèo, mồ côi, hiếu học ở các trường THCS tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

_ Danh sách này sẽ được sàng lọc và kiểm tra độ chính xác, nhằm có thể chọn ra những em học sinh thật sự xứng đáng nhận được học bổng của Quỹ.

  1. Cách trao học bổng:

_ Dựa trên danh sách học sinh đã được chọn lọc, Quỹ sẽ hỗ trợ mỗi em một suất học bổng tương đương 300.000  – 1.000.000 đồng/tháng ( Gồm tiền mặt và sách vở học tập), và xuyên suốt quá trình học đến khi các em tốt nghiệp THPT.

  1. Cập nhật thông tin và kết quả học tập của học sinh:

_ Trước đây, có nhiều Quỹ học bổng hoạt động nhưng các mạnh thường quân không biết rõ số tiền ủng hộ của mình có thực sự đến tay đối tượng cần giúp đỡ hay không. Do đó, với Quỹ học bổng “Hành trình ước mơ”, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống thông tin (tại  www.hanhtrinhuocmo.com) kết nối các khách hàng –  mạnh thường quân với thông tin học sinh, giúp khách hàng nắm rõ tình hình hoạt động của Quỹ, thành tích học tập, cuộc sống của các em khi nhận được số tiền học bổng hằng tháng.

Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như đăng ký tham gia tài trợ, Quý công ty, mạnh thường quân có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0936. 28.09.28 

Yduc.vn chân thành cám ơn sự quan tâm & mong nhận được sự hợp tác từ Phòng khám – Bệnh viện

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Yduc.vn

Văn phòng giao dịch: 41A Ba Vì, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM

Website: www.yduc.vn – www.suckhoevang24h.vn

Hotline: 0945 280928 Nguyễn Trần Phương 

Email: phuong.nt@yduc.vn                     

Trân trọng,