yduc.vn

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG VOUCHER YDUC.VN

  1. Voucher Yduc.vn là gì?

Voucher Yduc.vn là voucher do Yduc.vn phát hành, dùng để sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại các phòng khám, bệnh viện được ghi trên voucher Yduc.vn. 

Hiện nay Yduc.vn có 2 loại Voucher:

  • Voucher giấy: Phiếu giấy có đóng mộc và hướng dẫn sử dụng ở phía sau. Sau khi đơn hàng đặt thành công, Yduc.vn sẽ giao Voucher tận nơi cho Quý khách.
  • Voucher điện tử (e-Voucher): Thông tin Voucher được gửi qua SMS hoặc email, gồm Mã Voucher, hạn sử dụng, số tiền đã thanh toán, địa chỉ sử dụng. Mã Voucher chỉ có giá trị sử dụng 01 lần duy nhất và có giá trị tương đương như sử dụng Voucher giấy.
  1. Cách sử dụng voucher?

Để sử dụng voucher, bạn chỉ cần mang theo voucher đến phòng khám, bệnh viện, bạn đưa voucher cho nhân viên để đổi lấy dịch vụ khám, chữa bệnh. Lưu ý đọc kỹ các điều kiện sử dụng, thời gian hết hạn và giá trị sử dụng ghi trên voucher.

  1. Nếu bị mất voucher thì sao?

Voucher có giá trị như tiền mặt, không có ghi tên người sử dụng. Bất kì ai cầm voucher sẽ đổi được dịch vụ khám, chữa bệnh được quy định trong voucher. Vì vậy, nếu bạn mất Voucher, Yduc.vn sẽ không thể giải quyết hoàn tiền hay hủy voucher cho bạn được.

  1. Nếu voucher hết hạn sử dụng thì sao?

Nếu voucher quá hạn sử dụng thì bạn sẽ không sử dụng được và cũng không thể đổi hoặc trả lại cho Yduc.vn. Vì vậy, bạn bên lưu ý đến thời hạn sử dụng được ghi trên voucher.

  • Lợi ích của Voucher điện tử (e-Voucher) là gì?

Sử dụng dịch vụ ngay mà không chờ giao như Voucher giấy

Tính bảo quản cao hơn Voucher giấy

Thể hiện sự hiện đại trong cách thức sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp

Quý khách có thể dễ dàng trao tặng cho bạn bè, người thân…chỉ với một thao tác đơn giản là chuyển tin nhắn