Gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho nam

Vì mang trong mình biệt danh là “Phái mạnh”, nên đa số đàn ông coi nếp sống thường xuyên thăm khám và kiểm tra sức khỏe...

Phòng Khám Vigor Health

Địa chỉ: Tòa nhà Miss Áo Dài, Tầng 2 - Phòng 02, 21 Nguyễn Trung Ngạn, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Chi phí khám: 2,800,000đ

Điểm nổi bật

Điều kiện sử dụng

Dịch vụ khám, gói khám liên quan

Vì mang trong mình biệt danh là “Phái mạnh”, nên đa số đàn ông coi nếp sống thường xuyên thăm khám và kiểm tra sức khỏe như dấu hiệu của sự yếu kém. Động cơ thúc đẩy họ tìm gặp bác sĩ nhiều khi là nỗ lực thuyết phục của mẹ đẻ, sau đó là “nửa thứ hai”.

 

gói khám sức khỏe dành cho nam

 

Bản thân họ không cảm thấy sự cần thiết như thế, điều tệ hơn khi cộng thêm guồng quay của công việc, ngồi đắm đuối bên máy vi tính, các chàng cũng dần tạm biệt những buổi đá bóng hay tenis mỏi nhừ người, thay vào đó là những buổi nhậu triền miên…
Theo đó những phiền toái đầu tiên với sức khỏe mãi đến khi cao tuổi mới xuất hiện. Trong khi những giá trị cholesterol và triglicerid trong máu tăng cao thường xuất hiện ở bệnh nhân giữa tuổi 20 và 30 – nhà khoa học Mỹ nói tiếp.
Hệ quả là phái mạnh giờ đang đối mặt với nguy cơ mạnh chưa từng thấy về… mỡ máu, men gan tăng, mắc bệnh goute, chưa kể những bệnh lý mà nếu không đi kiểm tra sức khỏe và siêu âm để phát hiện ra như sỏi thận, sỏi túi mật, phì đại tiền liệt tuyến, gan nhiễm mỡ…
Trong lĩnh vực này, đàn ông sống độc thân bị đe dọa nhiều hơn so với đồng loại có gia đình riêng. Theo số liệu thống kê tại nhiều quốc gia tỷ lệ đàn ông độc thận bị mắc các bệnh tim-mạch và nguy cơ đột tử vì những rắc rối gắn với tim cao hơn 4 lần so với đàn ông đã có gia đình riêng.
Việc quan tâm đến sức khỏe và thực hiện kiểm soát phòng ngừa sự thực không đòi hỏi mất nhiều thời gian. Phái mày râu chỉ cần nhớ: 
– 6 tháng ghé thăm phòng khám nha khoa 1 lần.
– Cứ 2-3 tháng kiểm tra một lần áp huyết và cân nặng.
– Mỗi năm tiêm phòng cúm 1 lần.
– Tiêm phòng viêm gan virus B.
– Duy trì hoạt động thể chất hàng ngày phù hợp với lứa tuổi, thể lực và tình trạng sức khỏe.
– Mỗi ngày ăn tối thiểu 5 suất rau và hoa quả.
– Mỗi năm 1 lần ghé thăm bác sỹ chuyên khoa Nội, người sẽ phỏng vấn, đánh giá nhân tố nguy cơ các bệnh tim-mạch và ung thư và dựa trên cơ sở đó chỉ định những xét nghiệm phòng ngừa (xét nghiệm máu để kiểm tra nồng độ cholesterol, triglicerid, glukoza, chỉ số PSA, xét nghiệm hình ảnh hoặc nội soi…).
– Hạn chế phơi nắng thái quá. Cần tham khảo ý kiến chuyên gia da liễu – trường hợp xuất hiện dấu hiệu thay đổi sắc tố da.
– Hạn chế uống rượu, bia.
– Không hút thuốc lá.
 

Gói khám cùng bệnh viện