Gói khám bệnh phụ khoa

Đã có những con số cụ thể cho thấy: cứ 10 phụ nữ thì có hơn 8 người mắc bệnh phụ khoa. Bộ y...

Bệnh Viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Chi phí khám: 1,200,000đ

Điểm nổi bật

Điều kiện sử dụng

Dịch vụ khám, gói khám liên quan

Đã có những con số cụ thể cho thấy: cứ 10 phụ nữ thì có hơn 8 người mắc bệnh phụ khoa. Bộ y tế cũng cho biết, mỗi năm, số người mắc bệnh phụ khoa tăng thêm 15 – 27%.

 

gói khám bệnh phụ khoa

 


 “Đừng nghĩ con số đó là do phụ nữ…ở bẩn”.
Bệnh phụ khoa có rất nhiều loại, từ nhẹ đến nặng và thủ phạm là do cả hai giới, chứ không riêng gì phụ nữ, đặc biệt là những căn bệnh lây qua đường tình dục.
Chỉ có một số loại bệnh như viêm âm hộ, viêm âm đạo cổ tử cung do nấm, nhiễm khuẩn âm đạo, viêm tử cung, viêm phần phụ, lộ tuyến tử cung…thì phần lớn nguyên nhân mới bắt đầu từ phụ nữ. Có những trường hợp phụ nữ hoàn toàn vô can.
PHÒNG TRÁNH BỆNH PHỤ KHOA
Với phương châm “ Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, Phòng khám đa khoa quốc tế Vigor Health đã và đang giúp không ít phụ nữ từ độc thân đến có gia đình khám kiểm tra phụ khoa định kỳ và phòng chống được rất nhiều bệnh phụ khoa.
Với các GÓI KHÁM PHỤ KHOA TỔNG QUÁT, GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ PHỤ KHOA, Vigor Health luôn mong muốn chăm sóc sức khỏe cho Quý Chị Em Phụ Nữ, mang lại một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho từng phụ nữ nói riêng và gia đình nói chung.
KHÁM PHỤ KHOA TIỀN HÔN NHÂN
(Chưa có quan hệ nam nữ)
CÁCH THỰC HIỆN
Bác sĩ chỉ kiểm tra bên ngoài cơ quan sinh dục, hoàn toàn không làm tổn thương hay gây bất kỳ một đau đớn nào. Nếu có lấy huyết trắng soi tươi để kiểm tra cũng chỉ dùng tăm bông lấy huyết trắng ở bên ngoài cơ quan sinh dục.
LỢI ÍCH
Phát hiện và điều trị kịp thời những dị tật của cơ quan sinh dục ngoài (nếu có), để sau này những dị tật đó không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.
Phát hiện và điều trị kịp thời những loại bệnh ngoài da vùng âm hộ, vùng tầng sinh môn…để tình trạng bệnh da đó không nặng hơn, không lây lan xung quanh làm ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ.
Phát hiện và điều trị kịp thời các loại bệnh viêm nhiễm ở vùng âm hộ, để tình trạng viêm nhiễm không nặng hơn, không lan lên trên gây viêm âm đạo – cổ tử cung – tử cung – hai tai vòi và hai buồng trứng-> sẽ dẫn đến tình trạng vô sinh sau này.
Soi tươi huyết trắng để kiểm tra xem huyết trắng có nhiễm nấm hay vi khuẩn gây bệnh hay không, để kịp thời điều trị triệt để ngay khi chưa biểu hiện bệnh lý viêm nhiễm ở vùng âm hộ, âm đạo, cổ tử cung.
Tư vấn về những bất thường của kinh kỳ, để điều trị kịp thời, để không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.
KHÁM PHỤ KHOA SAU HÔN NHÂN
(Đã có quan hệ nam nữ) Khám nội tổng quát
Khám phụ khoa, khám vú
Phòng khám Vigor Health có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và nhiều bác sỹ tốt nghiệp từ những trường đại học y khoa danh tiếng trên thế giới. Đến với phòng khám Vigor Health, bạn sẽ hài lòng với phong cách phục vụ ân cần, chu đáo và nhẹ nhàng của các nhân viên ở đây. Không gian phòng khám cũng rất rộng rãi, sạch sẽ, khu vực ngồi chờ thoải mái, tạo sự dễ chịu cho các bệnh nhân khi đến đây.

Gói khám cùng bệnh viện