Giảm mỡ máu cao từ tỏi và chanh

Bất ngờ với công dụng tuyệt vời của tỏi và chanh có thể làm giảm lượng mỡ trong máu đang tăng cao, đồng thời giảm nguy cơ bị nhồi máu cơ tim hay ung thư,… kéo dài tuổi thọ.

 

Mở máu cao là gì?

Mỡ máu cao là hiện tượng rối loạn mỡ máu trong đó một số thành phần mỡ trong huyết tương cao hơn mức bình thường.

Dưới đây là những bài thuốc thiên nhiên tuyệt vời có khả năng làm giảm lượng mỡ trong máu.

giam-mo-mau-cao-tu-toi-va-chanh

Giảm mỡ máu từ tỏi và chanh

Giảm mỡ máu từ tỏi và chanh

Trang Sức khỏe gia đình giới thiệu một bài thuốc dân gian lâu đời của Nga chữa bệnh mỡ máu cao rất hiệu quả mà lại vô cùng đơn giản: 

1.Chúng ta bắt đầu với việc chuẩn bị nguyên liệu: 4 củ tỏi, 4 quả chanh, 3 lít nước sôi để nguội.

2.Cách làm: Sau khi có đủ nguyên liệu, ta bóc sạch vỏ tỏi. Chanh tiệt trùng bằng nước sôi, cắt thành miếng nhỏ. Xay nhỏ nguyên liệu trên với 3 lít nước sôi để nguội sau đó cho vào tủ lạnh để trong 3 ngày.

3.Hướng dẫn sử dụng: Mỗi ngày bạn chỉ được dùng tối đa 50ml chia làm 3 lần, uống trước bữa ăn. Duy trì một liệu trình 40 ngày, mỗi năm chỉ làm 1 liệu trình. 

Đồng thời bài thuốc trên từ chanh và tỏi cũng có khả năng làm sạch các mạch máu, nhưng chúng không phải sử dụng thời gian liệu trình như nhau. Với việc làm sạch các mạch máu cần liều lượng thấp hơn, khoảng 1 – 2 muỗng canh/lần.

 

Giảm mỡ máu cao với lá sen

Bài thuốc này có tác dụng tiêu bớt lượng mỡ thừa trong máu.

12g lá sen, 12g trạch tả, 15g phục linh, 12g hoa cúc, 15g ý dĩ, 10g râu ngô, 12g thảo quyết minh. Cho tất cả các vị nấu với 800ml nước, sắc còn 200ml. Lại đổ thêm 600ml sắc lần 2 còn 200mi. Chia làm 2 lần uống trong ngày.

 

Giảm mỡ máu cao với 30g cam thảo

Bạn dùng30g cam thảo, 25g câu kỷ tử sắc với 800ml nước lấy 200ml, uống 2 lần trong ngày có tác dụng giúp tăng cholesterol tốt, giảm cholesterol xấu.

 

Giảm mỡ máu cao nhờ uống sơn trà

30g sơn tra, 10g lá sen dùng nấu nước uống thay trà.

Bài thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giảm mỡ máu.

yduc.vn