yduc.vn

Chính sách đổi trả

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ – HOÀN TIỀN
Cam kết về chất lượng hậu mãi, đồng thời bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng, Yduc.vn luôn sẵn sàng áp dụng chính sách đổi-trả cho KH trong những điều kiện sau

– Miễn phí đổi trả trong 7 ngày đầu tiên nếu khách hàng không muốn sử dụng voucher

– Hoàn lại 100% giá bán voucher cho Quý khách trong thời hạn sử dụng nếu Quý khách không thể sử dụng được voucher do lỗi của Yduc.vn hoặc lỗi của nhà cung cấp dịch vụ, bao gồm:

• Thông tin trên voucher bị sai so với thông tin trên Yduc.vn

• Thông tin của voucher bị thay đổi so với thông tin ban đầu của Yduc.vn

• Phòng khám, bệnh viện ngưng hoạt động, đóng cửa hoặc ngưng cung cấp các gói dịch vụ trên Yduc.vn

• Đối tác không thực hiện đúng cam kết trên voucher

– Yduc.vn không hỗ trợ xử lý thu hồi đối với những trường hợp Quý khách hàng làm mất voucher, voucher hết thời hạn sử dụng, hoặc voucher Qúy khách đã sử dụng 1 lần trở lên đối với những voucher có điều khoản được sử dụng nhiều lần dịch vụ.

HƯỚNG DẪN ĐỔI, TRẢ VOUCHER
– Để đổi, trả voucher, Quý khách hàng vui lòng liên hệ trước với nhân viên Bộ phận CSKH của Yduc.vn qua số Hotline 08.38113449 thông báo về việc đổi – trả để nhân viên có thể chuẩn bị. Sau đó Quý khách hàng mang voucher còn hạn sử dụng đến văn phòng Yduc.vn để xác nhận tình trạng voucher, kèm theo thông tin đơn hàng như địa chỉ email, số điện thoại người mua.

– Đối với voucher hoàn trả lại, voucher cần phải có hạn sử dụng, còn nguyên vẹn, không rách rời hoặc chắp vá, dấu hiệu bảo an còn nguyên hạn, thông tin về voucher vẫn còn có thể đọc được.

– Nếu voucher của Quý khách muốn đổi – trả thỏa mãn một trong những điều kiện nêu trên, Yduc.vn sẽ thu hồi voucher đó và đổi voucher mới cùng giátiền cho Quý khách.

BAO LÂU ĐỂ NHẬN LẠI ĐƯỢC VOUCHER MỚI HOẶC TIỀN HOÀN TRẢ
– Nếu Quý khách đổi voucher bị lỗi hoặc đổi sang gói dịch vụ khác, Quý khách sẽ được nhận ngay tại quầy Trung tâm DVKH của Yduc.vn

– Nếu quý khách yêu cầu hoàn tiền, Quý khách sẽ nhận được tiền hoàn lại vào tài khoản của Quý khách trên tài khoản Yduc.vn chậm nhất là sau 3 ngày làm việc. Tiền trong tài khoản của Quý khách trên Yduc.vn sẽ được sử dụng để mua hàng cho lần đặt hàng tiếp theo.