yduc.vn

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT:

 • Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện sử dụng dịch vụ tốt nhất cho bạn tại Yduc.vn và Yduc.vn cũng hiểu rằng khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi sẽ sử dụng và bảo mật ra sao. Yduc.vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Yduc.vn cam kết sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, chỉ nhằm nâng cao chất lượng DVKH và tạo môi trường an toàn, tiện lợi tại website của chúng tôi.
 1. Thu thập thông tin khách hàng:

 • Để sử dụng được các dịch vụ của Yduc.vn, quý khách phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định, nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp
 • vn sẽ lưu lại thông tin mà bạn nhập lên website hoặc gửi đến Yduc.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng Khách hàng khi mua sắm tại Yduc.vn, nâng cao chất lượng dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
 • Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Yduc.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
 1. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Yduc.vn trở thành trung tâm tìm kiếm dịch vụ y tế trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nơi mà bạn có thể chọn lựa các dịch vụ khám bệnh tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những Hoạt động sau:

 • Gửi mail giới thiệu dịch vụ mới và những chương trình khuyến mãi của Yduc.vn
 • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 • Nâng cao chất lượng Dịch vụ khách hàng của Yduc.vn
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
 • Ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật

VỀ VIỆC CUNG CẤP THÔNG TIN CHO BÊN THỨ 3

Website Yduc.vn không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ 3, ngoại trừ trường hợp phải thực hiện theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu bạn có những hành vi phạm pháp.

Yduc.vn cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với khách hàng theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Yduc.vn