Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Quốc Tế Hạnh Phúc

Trọng tâm của HẠNH PHÚC trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mon...

Địa chỉ: 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Email: saigonclinic@hanhphuchospital.com

Hotline: 08 3925 9797

Giờ làm việc: buổi sáng: 800 đến: 1200 buổi chiều: 1200 đến: 1700

Bệnh viện & phòng khám liên quan

Hoài bão
Trở thành Bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho phụ nữ và trẻ em.
 
Trở thành người bạn đồng hành cùng bệnh nhân và gia đình trong hành trình “Đón mừng cuộc sống”.
 
Sứ mệnh
Mang đến sức khỏe, hạnh phúc và niềm vui cho bệnh nhân bằng chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị tốt nhất.
 
 
HP4
 
 
Triết lý của chúng tôi
Trọng tâm của HẠNH PHÚC trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại HẠNH PHÚC, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.
 
Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết nhằm tạo ra môi trường thân thiện, phù hợp cho bệnh nhân, từ những phòng ốc được thiết kế trang nhã, đầy đủ tiện nghi, cho đến việc cung cấp những dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đặc biệt của từng đối tượng khác nhau. Vì cuộc sống là vô giá, chúng tôi đề cao triết lý “đón mừng cuộc sống”, đồng hành cùng với gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, trên cơ sở đội ngũ và kiến thức y khoa hiện đại cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, nhằm đạt được kết quả điều trị tốt nhất.
 

Tại Bệnh viện Quốc tế HẠNH PHÚC, chúng tôi cung cấp các chương trình khám sức khỏe đáp ứng nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng.   Chương trình khám được thiết kế một cách khoa học nhằm kiểm tra và đánh giá tình trạng sức khỏe, bao gồm:    

• Xác định, giảm thiểu tới mức thấp nhất hoặc loại trừ những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.   

• Khuyến khích lối sống lành mạnh.  

• Phát hiện và ngăn chặn bệnh tật. 

• Tạo điều kiện can thiệp kịp thời cho những vấn đề liên quan đến nội khoa.  

Kết quả xét nghiệm được trình bày chi tiết và toàn diện, đồng thời được giải thích và tư vấn rõ ràng giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân.  

Các chương trình khám sức khỏe tại Bệnh viện Quốc tế HẠNH PHÚC không những đáp ứng nhu cầu của cá nhân mà còn phục vụ cho doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đối với khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi đảm bảo cung cấp:   

• Giá cả cạnh tranh.   

• Chương trình khám linh hoạt phù hợp nhu cầu và ngân sách từng doanh nghiệp.  

• Ưu đãi và linh hoạt trong việc thanh toán.  

• Lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian đi lại của nhân viên.  

Dịch vụ "Kiểm tra sức khỏe tổng quát" cung cấp 5 chương trình kiểm tra sức khỏe tổng quát khác nhau, từ loại cơ bản nhất cho đến loại cao cấp nhất, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và các doanh nghiệp.

Các chương trình khám sức khỏe của chúng tôi gồm:    

• Dịch vụ kiểm tra sức khỏe tổng quát.  

• Gói khám tầm soát ung thư phụ khoa.

danh sách gói khám