Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Exson

Với mong muốn giúp những người bệnh Việt nam không phải ra nước ngoài chữa trị, từ tháng 2 năm 2010, Phòng khám Đa khoa...

Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh

Email: ExSon@ExSon.com.vn

Hotline: 08 38 570 670

Giờ làm việc: buổi sáng: 700 đến: 1200 buổi chiều: 1200 đến: 1800

Bệnh viện & phòng khám liên quan

EXSON2

TỔNG QUÁT

Năm 2006, lần đầu tiên, hội nghị cấp cao APEC tổ chức tại Việt nam, xen giữa niềm tự hào khi Việt nam trở thành nơi mà các nguyên thủ quốc gia hàng đầu trên thế giới chọn để hội họp, khi mà vang Đà lạt được ca tụng lên mây… là nỗi buồn, của ngành y tế Việt nam: cả nước Việt nam không có bệnh viện nào đạt chuẩn đủ để cấp cứu cho các thành viên tham dự APEC, cũng chẳng có một cơ sở nào đủ khả năng vận chuyển các thành viên này đến các bệnh viện để cấp cứu. Và như vậy, hội nghị đã phải thuê SOS mang các máy bay đến đặt sẵn tại các sân bay Nội bài, Đà nẵng và Tân Sơn Nhất để kịp thời chuyển các vị khách đến các bệnh viện của Hồng kông hoặc Singapore khi cần thiết.

Là một người đã từng tu nghiệp ở một số nước tiến tiến, thực tập tại nhiều bệnh viện hàng đầu trên thế giới tại Nhật bản, Hoa kì, Cộng hoà Liên bang Đức… BS. Xuân Sơn, Uỷ viên Ban chấp hành Hội Phẫu thuật Thần kinh Việt nam, Uỷ viên Ban chấp hành Hội Đau TP. Hồ Chí Minh, Thành viên Liên đoàn Phẫu thuật viên Thần kinh Thế giới (WFNS – World Federation of Neurological Surgeons), Thành viên Hội Phẫu thuật Cột sống Tiên tiến Thế giới (ISASS – International Society of the Advancement of Spine Surgery) đã mong ước xây dựng một cơ sở khám chữa bệnh ngang tầm với các nước bạn trong khu vực, là nơi mà người bệnh có thể đặt trọn NIỀM TIN về chuyên môn cũng như phong cách phục vụ.

Trên cơ sở đó, năm 2007, EXSON đã ra đời. Ban đầu, đó chỉ là Trung tâm điều trị kĩ thuật cao các bệnh lí cột sống và tuỷ sống EXSON. Sau 2 năm thành lập, ngoài việc áp dụng các phẫu thuật tiên tiến đã được thực hiện từ khi BS Xuân Sơn còn ở bệnh viện Chợ rẫy như mổ vi phẫu thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, mổ triệt để u nội tuỷ sống bằng vi phẫu thuật, áp dụng các kĩ thuật tiên tiến nhất trong phẫu thuật các trường hợp chấn thương cột sống cổ cao, cột sống cổ thấp, cột sống lưng, thắt lưng… EXSON đã triển khai áp dụng được các kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực Phẫu thuật Cột sống – Tuỷ sống như mổ thoát vị đĩa đệm bằng Nội soi cột sống, Tạo hình đốt sống gãy bằng xi măng sinh học, mổ trượt đốt sống bằng nẹp vít qua da, thay đĩa đệm… EXSON đã trở thành nơi đi đầu trong cả nước về lĩnh vực Phẫu thuật Cột sống – Tuỷ sống.

phòng khám quốc tế exson

Theo báo cáo Thương mại về dịch vụ y tế của Bộ Y tế, năm 2009 có khoảng 30.000 người Việt Nam ra nước ngoài chữa bệnh trong, chi hết hơn 1 tỷ đô la Mỹ cho dịch vụ này.

Với mong muốn giúp những người bệnh Việt nam không phải ra nước ngoài chữa trị, từ tháng 2 năm 2010, Phòng khám Đa khoa Quốc Tế EXSON – chuyên gia về Cột sống – Tủy sống, Xương Khớp và Đau – được thành lập với tâm huyết của tập thể Y Bác sĩ vì một dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng cao cho bệnh nhân. Với phương châm “Chuyên gia hàng đầu, Trang bị hiện đại, Công nghệ tân tiến, Dịch vụ chuyên nghiệp”, ngoài việc tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực Phẫu thuật Cột sống – Tuỷ sống, EXSON đang vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị loãng xương, các phẫu thuật nội soi khớp gối, khớp cổ chân, khớp vai, các phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối và các phẫu thuật xương khớp truyền thống khác. Một thành công nữa của EXSON là đã thiết lập một Phòng tập Vật lí trị liệu để phục vụ cho việc điều trị các bệnh lí về cột sống, xương khớp với những trang thiết bị đời mới nhất, một số trong đó lần đầu tiên có mặt tại Việt nam. Với những bước tiến nêu trên, EXSON đã nhận được danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Tin Cậy” năm 2011 do tổ chức Nhịp Cầu Sức Khỏe ghi nhận.

Từ tháng 4 năm 2012, sự hợp tác giữa EXSON và Bệnh viện Đa khoa Ngọc Linh đã giúp EXSON vươn tới những lĩnh vực mới như Khám sức khoẻ tổng quát, Phẫu thuật Mắt, Tai Mũi Họng, Phẫu thuật tiêu hoá, Phẫu thuật lồng ngực, Sản phụ khoa… Ở lĩnh vực nào thì phương châm “Chuyên gia hàng đầu, Trang bị hiện đại, Công nghệ tân tiến, Dịch vụ chuyên nghiệp” vẫn là giá trị cốt lõi mà EXSON tạo dựng và luôn luôn bồi đắp.

Chuyên Khoa

 • Cột Sống – Tủy Sống
 • Loãng Xương
 • Vật Lý Trị Liệu
 • Bệnh Khớp
 • Khám Sức Khỏe
 • Nội Soi
 • Chấn Thương Chỉnh Hình
 • Ngoại Tổng Quát
 • Chống Đau
 • Chuẩn Đoán Chức Năng
 • Xét Nghiệm
 • Siêu âm màu 3D
 • Chuyên Khoa Sản – Phụ Khoa
 • Chuyên Khoa Tai – Mũi – Họng
 • Nội Thần Kinh

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 08 38 570 670
Mail: ExSon@ExSon.com.vn

danh sách gói khám