Phòng khám đa khoa Tân Mỹ

Sức khỏe của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Tại Phòng Khám...

Địa chỉ: Số 5 Tân Mỹ, phường Tân Phú, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh

Email:

Hotline: 0913 949 363

Giờ làm việc: buổi sáng: 730 đến: 1130 buổi chiều: 1330 đến: 1730

Bệnh viện & phòng khám liên quan

ab

Sức khỏe của bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ y tế cơ sở tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Tiêu chuẩn chăm sóc bệnh nhân chất lượng cao và một bầu không khí thân thiện là niềm tự hào của Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ chúng tôi.

Phòng khám có hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất và đội ngũ giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng giàu kinh nghiệm có tay nghề cao, Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm dịch vụ phục vụ thân thiện, hoàn hảo theo phong cách phục vụ khách sạn hạng sao, biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

Tuy nhiên, tất cả mọi người đều có thể đến khám sức khỏe ban đầu để tầm soát bệnh tật với một mức giá khởi điểm rẻ như bất kỳ một bệnh viện công bình dân nào, và thấp hơn so với các bệnh viện tư hay các phòng khám đa khoa khác tại Hồ Chí Minh. Các dịch vụ xét nghiệm hay sinh hóa của bệnh viện cũng thực hiện thu đúng theo giá niêm yết của ngành Y tế.

Tại bệnh viện chúng tôi, một số khoa mũi nhọn như: Phẫu thuật thẩm mỹ, Điều trị da liễu công nghệ cao, Răng- Hàm –Mặt, Tai-Mũi-Họng, Phẫu thuật nội-ngoại khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Sản phụ khoa, Nhi khoa,… thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, điều trị và tầm soát bệnh tật cho người dân.

Với phương châm “Mang y học hiện đại đến với mọi người”, Phòng Khám Đa Khoa Tân Mỹ chắc chắn sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của mọi người.

danh sách gói khám