Phòng khám đa khoa Tâm Trí Sài Gòn

Với một hệ thống bệnh viện, phòng khám hiện đại từ Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng đến Đồng Tháp, Tập đoàn TMMC Health Care...

Địa chỉ: 27 Bis, Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@tmmchealthcare.com

Hotline: (84) 8 3911 7474

Giờ làm việc: buổi sáng: 730 đến: 1130 buổi chiều: 1330 đến: 1730

Bệnh viện & phòng khám liên quan

phong kham tam tri sai gon

Phòng khám đa khoa Tâm Trí Sài gòn là một thành viên thuộc Tập đoàn TMMC HealthCare – Tập đoàn gồm hệ thống Bệnh viện – Phòng khám đa khoa. Với một hệ thống bệnh viện, phòng khám hiện đại từ Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng đến Đồng Tháp, Tập đoàn TMMC Health Care hoạt động trên phương châm “tất cả cho sức khỏe bạn” và “đảm bảo bệnh nhân luôn được tiếp cận với những phương pháp điều trị y khoa hiệu quả”.

Phòng khám có không gian sạch đẹp, thoáng mát với hệ thống các phòng khám, chăm sóc đạt tiêu chuẩn, các sảnh chờ rộng, thang máy luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân; máy móc thiết bị y khoa hiện đại như hệ thống máy X quang kỹ thuật số, máy xét nghiệm huyết học, máy xét nghiệm sinh hóa, phòng cấp cứu được trang bị đầy đủ thiết bị,..\

phong-kham-da-khoa-tam-tri-sai-gon-2

Là một phòng khám đa khoa nên Tâm Trí Sài Gòn có đầy đủ các chuyên khoa Nội – Ngoại – Sản – Nhi, Tim mạch, Tiêu hóa – Gan mật, Mắt, Da liễu, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Xét nghiệm sinh hóa, huyết học, X – quang kỹ thuật số, Siêu âm, Điện tim, siêu âm tim, Nội soi tai mũi họng, dạ dày, đại tràng, trực tràng… Tất cả các khoa ở phòng khám Tâm Trí Sài Gòn đều được thực hiện bởi các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có y đức đến từ các bệnh viện lớn trong cả nước. Do đó đến đây bệnh nhân không những được thăm khám tổng quát mà còn được tầm soát chuyên khoa bởi các bác sĩ đầu ngành với chuyên môn cao.

phong-kham-da-khoa-tam-tri-sai-gon-4

Đến đây bạn có cơ hội được thăm khám và chữa bệnh với bác sĩ Lê Thị Thu Ba – Chuyên khoa Nội với 28 năm kinh nghiệm trong nghề đồng thời là một bác sĩ hết sức ân cần, bác sĩ Đỗ Xuân Sinh ở khoa Chẩn đoán hình ảnh – là một bác sĩ tận tâm có 30 năm kinh nghiệm, cùng rất nhiều các bác sĩ khác đều có kinh nghiệm, chuyên môn cao, thái độ thăm khám ân cần luôn tạo cho bệnh nhân tâm lý dễ chịu nhất khi đi khám và điều trị. Đội ngũ y tá, điều dưỡng cẩn thận, chu đáo,chăm sóc bệnh nhân như chính người thân của mình là điều nhiều bệnh nhân nhận xét khi đến điều trị ở đây.

phong-kham-da-khoa-tam-tri-sai-gon-3

Phòng khám Đa khoaTâmTrí Sài Gòn phục vụ bệnh nhân/ khách hàng khám tổng quát, tầm soát và khám chuyên khoa; khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân và doanhn ghiệp; cung cấp dịch vụ khám bệnh tại nhà, lấy mẫu xét nghiệm tại nhà; thực hiện các thủ thuật, tiểu phẫu; dịch vụ cấp cứu chuyển viện và đặc biệt là phòng khám nhận khám bệnh cho bệnh nhân thẻ BHYT và các loại thẻ bảo hiểm khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Bis, Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: +84 8 3911 7474
Fax: +84 8 3910 6774
Website: www.tmmchealthcare.com
Email: info@tmmchealthcare.com

danh sách gói khám