Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế Yersin

Yersin đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người với chất lượng ngang tầm các nước tiên tiến trong khu vự...

Địa chỉ: 10 Trương Định, Phường 6, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@yersinclinic.com

Hotline: 08.39336688

Giờ làm việc: buổi sáng: 730 đến: 1200 buổi chiều: 1200 đến: 1700

Bệnh viện & phòng khám liên quan

Y2

Giới thiệu

Phòng khám Đa khoa Quốc tế YERSIN (PKĐKQT YERSIN) được đặt theo tên bác sĩ Alexandre Yersin, nhà khoa học và nhà nhân đạo học đã giành cả cuộc đời cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam, để nhấn mạnh quan điểm nhân văn trong hoạt động.

Bắt đầu hoạt động từ tháng 3 năm 2012, PKĐKQT YERSIN được định hướng để trở thành một đơn vị y tế chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Với cơ sở vật chất hoàn hảo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, PKĐKQT YERSIN có thể đáp ứng các yêu cầu chẩn đoán và điều trị các bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp.

Tầm nhìn

Đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người với chất lượng ngang tầm các nước tiên tiến trong khu vực. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, lấy bệnh nhân là trung tâm. Xây dựng một thương hiệu Yersin đẹp, phát triển vì lợi ích cộng đồng về y tế.

Thành tựu

Phòng khám Đa khoa Quốc tế YERSIN được tổ chức BID (Business Initiative Direction) trao tặng giải thưởng Đỉnh Cao Chất Lượng Quốc Tế IQS ghi nhận cam kết mạnh mẽ về chất lượng và sự vượt trội.

Yersin coi chất lượng là một trọng điểm để không ngừng nâng cao chất lượng quản lý và duy trì vai trò dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh và cộng đồng.

phòng khám đa khoa quốc tế yersin

Sứ mệnh

Xây dựng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin trở thành " Biểu Tượng Của Nụ Cười" trong tâm thức bệnh nhân và xã hội là tiêu chí tồn tại và phát triển của chúng tôi.

Gíá trị cốt lõi

“Mối quan hệ thân thiết với bệnh nhân và dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn là giá trị cốt lõi tạo nên sự khác biệt của Phòng khám Yersin trong hệ thống các đơn vị chăm sóc sức khỏe. Với đẳng cấp quốc tế, dịch vụ hoàn hảo và tinh thần trách nhiệm, Yersin là một lựa chọn tuyệt vời mỗi khi bạn có yêu cầu kiểm tra tổng quát hay cần điều trị đặc hiệu”

Phòng khám Yersin là một cao ốc 11 tầng với tổng diện tích sử dụng gần 2000m2, tọa lạc tại trung tâm quận 3, có địa thế rất thuận tiện cho việc đi lại từ các vùng lân cận quận 1, quận 3, quận 5, quận 10. Nhà đầu tư chính của Yersin là công ty cổ phần đầu tư 3h, một công ty có nhiều kinh nghiệm và thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chuyên Khoa

 • Nội Tổng Quát
 • Nội Tim Mạch
 • Tiêu Hóa – Gan Mật
 • Tiết Niệu – Nam Khoa
 • Nội Soi – Tiêu Hóa
 • Sản – Phụ Khoa
 • Khoa Nhi
 • Khoa Tai – Mũi Họng
 • Khoa Răng – Hàm – Mặt
 • Khoa Xét Nghiệm
 • Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ : 10 Trương Định – P.6 – Q.3 – TP.Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 08.39336688 – 08.39330039 – 08.39330040 Fax: 08.39304664
Email : info@yersinclinic.com
Website : www.yersinclinic.com

danh sách gói khám