Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế Sài Gòn

Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn gồm nhiều chuyên khoa: tổng quát, tim mạch, sản phụ khoa, tiêu hóa, mắt, tai mũi họng, răng...

Địa chỉ: Tầng 4-8, Số 9 - 15 Trịnh Văn Cấn, P. Cầu Ông Lãnh, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

Email:

Hotline: (08) 38 213 456

Giờ làm việc: buổi sáng: 730 đến: 1130 buổi chiều: 1330 đến: 1730

Bệnh viện & phòng khám liên quan

Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn gồm nhiều chuyên khoa: tổng quát, tim mạch, sản phụ khoa, tiêu hoá, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, thẩm mỹ, xét nghiệm, siêu âm, nội soi, xquang kỹ thuật số và CT scan. Do các thầy thuốc giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cách chợ Bến Thành 200m, ngay sau siêu thị Nguyễn Kim, đối diện bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn. Địa chỉ 6 – 8 đường Trịnh Văn Cấn, phường Cầu Ông Lãnh quận 1. Phòng khám là tòa nhà 7 tầng lầu, được bố trí hợp lý, thoáng mát, sạch sẽ không khí trong lành bởi hệ thống máy lạnh trung tâm cung cấp khí tươi, sạch. Phòng khám được trang bị các máy móc y tế hiện đại thế hệ mới dùng cho chẩn đoán, điều trị ngoại trú, tầm soát và theo dõi chăm sóc sức khỏe, khám sức khoẻ định kỳ và theo dõi cho mọi người có nhu cầu cần được phục vụ dịch vụ y tế đẳng cấp Quốc tế. Tiêu chí của chúng tôi

Ngày nay, khi đời sống nhân dân Việt Nam ngày một nâng cao, việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người là một nhu cầu cần thiết. Mỗi doanh nghiệp, mỗi gia đình cần có một cơ sở y tế tốt để chăm lo sức khỏe cho gia đình và nhân viên khi khỏe mạnh cũng như khi đau ốm. Lâu nay khi cần các dịch vụ y tế tốt, nhiều người phải ra nước ngoài điều trị, chi phí tốn kém, mất nhiều thời gian, không được theo dõi và chăm sóc thường xuyên. Nhằm đáp ứng việc chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao như ở nước ngoài, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn cung cấp các dịch vụ y tế tốt, chất lượng điều trị cao, bằng các phương tiện hiện đại, thầy thuốc giỏi, tận tâm với người bệnh, sẽ làm hài lòng quí khách.

 

dk5

 

Tiêu chuẩn Quốc tế

Cũng như bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn được điều hành quản lý theo mô hình bệnh viện điện tử. Hồ sơ của người bệnh được lưu giữ bảo mật an toàn, khi có nhu cầu người bệnh được cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác. Cơ sở vật chất hiện đại. Sử dụng công nghệ cao vào khám, điều trị và chăm sóc người bệnh. Phòng khám sạch sẽ thoáng mát thân thiện.

Đội ngũ thầy thuốc khám chữa bệnh là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ đã nhiều năm kinh nghiệm, khám chữa bệnh, giảng dạy tại các bệnh viện lớn và các trường đại học Y, có đạo đức tốt, giỏi về chuyên môn, trực tiếp khám và điều trị các bệnh nội, ngoại, sản phụ khoa, tim mạch, tiêu hóa, tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt và thẩm mỹ săn sóc da, có thể chữa khỏi các bệnh khó mà lâu nay người bệnh phải ra nước ngoài điều trị.

Dịch vụ y tế đáp ứng mọi yêu cầu của người bệnh, nhanh, chính xác, không tốn thời gian, chu đáo. Thủ tục đăng ký khám bệnh đơn giản, có thể đăng ký khám theo hẹn giờ, chọn Bác sĩ. Có thể chuyển hồ sơ khám bệnh, kết quả xét nghiệm về gia đình, doanh nghiệp theo yêu cầu của cơ quan hay công ty.

Thời gian khám mỗi bệnh nhân từ 10 – 15 phút, chú ý nghe ý kiến của người bệnh, trao đổi tư vấn và đưa ra chẩn đoán, lựa chọn phương pháp điều trị ít tốn kém và hiệu quả.

Khám, chẩn đoán và điều trị kỹ thuật cao

Sử dụng các công nghệ cao, trang thiết bị y tế hiện đại: siêu âm tim thế hệ mới, siêu âm sản khoa 4 chiều, nội soi tầm soát ung thư sớm, nội soi dạ dày viên nang, hệ thống CT scan xoắn ốc hiện đại, máy X-Quang kỹ thuật số, máy chụp nhũ ảnh, hệ thống xét nghiệm tự động … nhằm hỗ trợ Bác sĩ chẩn đoán chính xác, đưa ra giải pháp điều trị và chăm sóc phù hợp. Dựa trên hình ảnh nội soi, siêu âm, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm… bác sĩ sẽ giải thích tường tận cho người bệnh và gia đình tình trạng bệnh tật, cách chữa trị tốt nhất, hiệu quả và chi phí tiền bạc hợp lý.

Lựa chọn phương pháp điều trị hợp lý, ít tốn kém tiền bạc và thời gian cho người bệnh

Tùy theo bệnh lý của từng người, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, tốt nhất nhằm tiết kiệm tiền bạc cho người bệnh đồng thời cũng rút ngắn thời gian điều trị đem lại chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Những trường hợp cần khám chuyên khoa sâu phòng khám sẽ chuyển đến bệnh viện chuyên khoa tốt nhất, bác sĩ giỏi tại Việt Nam hay đưa ra nước ngoài theo nhu cầu gia đình nhằm giúp cho người bệnh được chữa tốt nhất. Phòng khám có chất lượng khám chữa bệnh tương đương các nước, nhưng gía cả hợp lý phù hợp với nền kinh tế Việt Nam, và sự hài lòng của mọi người.

Chăm sóc khách hàng tận tâm, ân cần

 

dk3

 

Với phương châm Y đức – Chất lượng – Thân thiện, mọi người đến khám tại phòng khám đa khoa Quốc Tế Sài Gòn đều được nhân viên y tế quan tâm, tận tình phục vụ chu đáo theo tinh thần Lương y như từ mẫu. Mọi ý kiến của người bệnh đều được nhân viên y tế chúng tôi đón nhận với tinh thần cầu thị, nhằm phục vụ người bệnh tốt hơn. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn nhận khám và chăm sóc tại nhà, có xe cấp cứu đưa đón cho người bệnh có nhu cầu.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Sài Gòn, bạn được khám, điều trị, theo dõi, chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tâm các bệnh về nội ngoại khoa tổng quát, tim mạch, tiêu hóa, sản phụ khoa, mắt, tai mũi họng, nha khoa và thẩm mỹ chăm sóc da, với chất lượng quốc tế theo tiêu chí của chúng tôi:

danh sách gói khám