Phòng Khám Đa Khoa Kiều Tiên

Phòng Khám Đa Khoa Kiều Tiên đóng tại địa chỉ 323A  Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh. Chức năng của phòng khám l...

Địa chỉ: 323 – 325 Lê Quang Định, Phường 5, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: kieu-tien-2000@hcm.fpt.vn

Hotline: (08)35151462

Giờ làm việc: buổi sáng: 730 đến: 1130 buổi chiều: 1330 đến: 1730

Bệnh viện & phòng khám liên quan

KIUTIEN

Giới thiệu chung

Phòng Khám Đa Khoa Kiều Tiên đóng tại địa chỉ 323A  Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh. Chức năng của phòng khám là khám chữa bệnh: Nội tổng quát, khám chuyên khoa Nội Tiết, Ngoại, Sản, Nhi, Tai, Mũi, Họng , chuyên khoa thận,tư vấn ghép thận trong, tương lai sẽ có lọc thận.

Các đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn thành phố và tu nghiệp ở nước ngoài Mỹ, Pháp.

Là đội ngũ bác sĩ tận tâm với nghề nghiệp, phục vụ tốt bệnh nhân.
 

1. Thế mạnh của phòng khám đa khoa Kiều Tiên
– Trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm: Các bác sỹ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, trải qua quá trình tu nghiệp ở Mỹ và Pháp.
– Trang thiết bị hiện đại: Các trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh như máy Huyết học Cell-dyn của Mỹ, máy thử tổng phân tích nước tiểu của Ý, máy Xquang , máy sinh hoá của Ý, kết quả nhanh chính xác phục vụ cho chẩn đoán bệnh rất tốt. Phòng khám còn có máy siêu âm Dopher Apogee của Mỹ, máy đo điện tâm đồ của Nhật…..
   
2. Sứ mệnh:
  Phòng Khám Đa Khoa Kiều Tiên luôn khẳng định nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người một cách toàn diện và đạt chất lượng cao nhất, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho mọi gia đình.

3. Hoài bão:
Phòng Khám Đa Khoa Kiều Tiên luôn phấn đấu đến mục đích
   ⇒Chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi, giúp người bệnh sớm khỏe mạnh và tự tin trong cuộc sống.
   ⇒Là một phòng khám hàng đầu về chuyên khoa thận học của thành phố.

4. Công tác xã hội:

Bên cạnh việc khám và chữa bệnh, phòng khám đa khoa Kiều Tiên còn là điểm đầu trong công tác từ thiện:

a.     Phòng khám gia nhập chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Minh Đức, kết hợp hiệp hội ADM vùng Rhômes Alpes miền Nam nước Pháp. Vận động hỗ trợ miễn phí máy chạy thận nhân tạo và các thiết bị y khoa khác cho các trung tâm y tế tuyến quận huyện địa phương ở miền Nam.

b.     Là tâm điểm trong vận động các doanh nghiệp TP.HCM cho những bệnh nhân nghèo phải lọc thận và thường xuyên hỗ trợ tại các địa điểm như Bệnh viện quận Phú Nhuận, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định…

c.     Vận động các kiều bào nước ngoài nhường cơm xẻ áo cho những bệnh nhân lọc thận.

danh sách gói khám