Phòng khám đa khoa Bắc Mỹ

Phòng khám đa khoa Bắc Mỹ xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, với quy mô hơn 1500 m2. - Không gian và môi trường khám chữa...

Địa chỉ: 137 - 139 Nguyễn Văn Tăng , Q. 9, Tp. Hồ Chí Minh

Email: PK@bacmyclinic.com.vn

Hotline: 862 668383

Giờ làm việc: buổi sáng: 730 đến: 1130 buổi chiều: 1330 đến: 1730

Bệnh viện & phòng khám liên quan

phong-kham-da-khoa-bac-my

“Có sức khỏe là có tất cả” là câu nói luôn đúng với những ai quan tâm tới sức khỏe của mình. Sức khỏe mang đến cho chúng ta sự sung túc, niềm vui và hạnh phúc. Quý sức khỏe là quý cuộc sống của chính bản thân, gia đình và xã hội. Ngày nay, với nhiều lí do khác nhau, chúng ta chưa chăm sóc sức khỏe của bản thân và người thân đúng mức, đúng cách.

 Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, Phòng khám đa khoa Bắc Mỹ – Bắc Mỹ Clinic được thành lập và đi vào hoạt động tháng 7 năm 2014 với mục đích chăm sóc sức khỏe cho người dân.

 Phòng Khám Đa Khoa Bắc Mỹ được đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại, nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới, đạt chuẩn Châu Âu, hỗ trợ tích cực trong công tác chuẩn đoán và điều trị bệnh nhân một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất.
 
Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Bắc Mỹ còn có sự tham gia của đội ngũ Thạc sĩ, Bác sĩ CKI, Bác sĩ CKII được bố trí ở tất cả các chuyên khoa, với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và nhiệt tình. Hiện tại đang công tác tại các bệnh viện lớn trong địa bàn Thành Phố như: Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Trưng Vương, Bệnh viện 115, Nhi Đồng, Từ Dũ,…

bac-my-04

 
Với mục tiêu phục vụ lợi ích sức khỏe cộng đồng, góp phần thực hiện các chủ trương của ngành Y tế và hoạt động theo phương châm “lắng nghe & phục vụ”, Phòng khám Đa Khoa Bắc Mỹ sẽ đem đến cho quý khách hàng, bệnh nhân sự hài lòng và an tâm nhất về dịch vụ khám chữa bệnh.
 
“Chúng tôi tự hào được phục vụ bằng sự nỗ  lực về chuyên môn và y đức của mình.”

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

1. Cơ Sở Vật Chất Kĩ Thuật Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế

– Phòng khám đa khoa Bắc Mỹ xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế, với quy mô hơn 1500 m2.
– Không gian và môi trường khám chữa bệnh sang trọng, lịch sự và vô trùng tuyệt đối.
– Hệ thống máy móc, tiện nghi cùng nhiều trang thiết bị hiện đại được nhập từ Đức, Mỹ, Nhật.
– Ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu  trong quá trình khám và điều trị.

2. Đội Ngũ Y Bác Sĩ Có Chuyên Môn Và Giàu Kinh Nghiệm
Đội ngũ y bác sĩ là các  giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đến từ những Bệnh viện lớn như Từ Dũ, Chợ Rẫy, Trưng Vương,…. được tu nghiệp ở nước ngoài, giàu kinh nghiệm chuyên môn và có đạo đức nghề nghiệp.

3. Giá Cả Dịch Vụ Bình Dân
Mặc dù đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu nhưng Phòng khám đa khoa Bắc Mỹ lại đưa ra khung giá khám và điều trị phù hợp với thu nhập của người dân.
 
4. Chất Lượng Dịch Vụ Hoàn Hảo
Với phương châm xem bệnh nhân là người thân, Phòng khám đa khoa Bắc Mỹ luôn hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng điều trị và chăm sóc người bệnh thông qua việc áp dụng nhiều dịch vụ hỗ trợ nhằm giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái và yên tâm khi chọn bệnh viện là nơi điều trị và chăm sóc sức khoẻ.
 
5. Dịch vụ đa dạng:
Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao về các chuyên ngành Sản khoa – Nội khoa – Ngoại khoa – Chẩn đoán hình ảnh – Xét nghiệm cung cấp dịch vụ đa dạng về các chuyên ngành nói trên. Quý khách có thể xem danh sách các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại đây.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại : 086.266.8383
Địa chỉ : 137-139 Nguyễn Văn Tăng – Q9 – TPHCM.
Email : PK@bacmyclinic.com.vn

danh sách gói khám