Bệnh Viện Quốc Tế Thành Đô

BVQT Thành Đô khánh thành vào ngày 5/1/2014 với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: sản phụ khoa, nhi khoa, phẫ...

Địa chỉ: Số 3, Đường 17, Phường Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@cih.com.vn

Hotline: (848) 6280 3333

Giờ làm việc: buổi sáng: 730 đến: 1130 buổi chiều: 1330 đến: 1730

Bệnh viện & phòng khám liên quan

Bệnh viện quốc tế Thành Đô khánh thành vào ngày 5/1/2014 với 21 chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng như: sản phụ khoa, nhi khoa, phẫu thuật, tim mạch, tai mũi họng, nhãn khoa, tiết niệu, ung thư, tiêu hóa gan mật, nội khoa… do Tập đoàn y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu châu Á – Parkway Health điều hành.

Bệnh viện được Đội ngũ Giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động chuyên khoa trực tiếp phụ trách. BVQT City dự kiến sẽ là nơi đào tạo, nghiên cứu và phát triển nguồn nhân lực y tế trong khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangrila.

 

bệnh viện thành đô

Vào tháng 12 năm 2010, Công ty TNHH Gleneagles Management Services và Công ty TNHH Y Tế Hoa Lâm – Shangri-la ký kết hợp tác, qua đó, Công ty TNHH Gleneagles Management Services được chỉ định chịu trách nhiệm về các dịch vụ tư vấn, quản lý, điều hành cho BVQT City ( Thành Đô ). Được trang bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, cơ sở vật chất và thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại hàng đầu, BVQT City đem đến chất lượng y tế và trải nghiệm toàn diện cho cư dân sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. BVQT City nằm trong quận Bình Tân, thuận tiện giao thông đến Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt và Đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện thành đô

Nhận xét về bệnh viện:

Diễn viên Gia Bảo

Tôi rất hài lòng về tất cả mọi việc tại BV Quốc tế City. Cám ơn các BS, y tá và các cô điều dưỡng đã hết lòng chăm sóc con của tôi suốt những ngày qua. Đã đi rất nhiều nước cũng như các BV lớn tại Mỹ, Úc, Singapore,… Tôi thấy BV Quốc tế City còn tốt hơn những nơi tôi từng đến. Từ đầu tôi cũng có nhiều sự lựa chọn về BV Phụ sản, vì tôi muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình chào đời, nhưng tôi đã bị hấp dẫn bởi BV Quốc tế City và quyết định chọn BV để gởi vàng. Dù em bé nhẹ cân nhưng sức khỏe rất tốt, sức khỏe mẹ và con đều tốt đẹp. Lời cám ơn sâu sắc nhất tôi gửi đến BS Trần Thị Kim Xuyến đã mát tay đưa con gái yêu đến với cuộc đời này, rất trân trọng và quý mến cô. Xin chúc mừng những bệnh nhân Việt Nam đã có được BV uy tín và cực kỳ đáng tin tưởng. BV Quốc tế City sẽ là sự lựa chọn duy nhất của gia đình tôi. Chúc BV Quốc tế City sẽ phát triển và là sự lựa chọn của các gia đình Việt.

Thông Tin Y Học Chuyên Khoa

Khoa Gây Mê Hồi Sức
Khoa Tim Mạch
Khoa Tiêu Hóa
Khoa Nội
Khoa Phụ Sản
Khoa Ung Bướu
Khoa Mắt
Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình
Khoa Tai Mũi Họng
Khoa Nhi
Khoa Tiết Niệu
Khoa Răng Hàm Mặt

Thông Tin Liên Lạc

Số 3, Đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (848) 6280 3333 – Số Fax: (848) 6290 8800

Email: info@cih.com.vn

danh sách gói khám