Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

- Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu của Tp HCM 2015 - Dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà - Bệnh viện đa khoa uy tín tại trung t...

Địa chỉ: 81/B1-B3-B5 Lê Hồng Phong nối dài, P12 , Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh

Email: benhvienvanhanh@gmail.com

Hotline: (+84) 8 3863 2553

Giờ làm việc: buổi sáng: 730 đến: 1130 buổi chiều: 1330 đến: 1730

Bệnh viện & phòng khám liên quan

Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sức khoẻ của cộng đồng. Bệnh viện chính thức hoạt động vào ngày 27 tháng 07 năm 2000. Bệnh viện là một tòa nhà 5 tầng với tổng diện tích là 6,400 m2.

Bệnh viện định vị ở khu vực quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuận lợi cho sự đi lại của bệnh nhân và việc sử dụng các dịch vụ tiện ích của thành phố.Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh có 150 giường bệnh, trang bị đầy đủ các dịch vụ chuyên khoa sử dụng những kỹ thuật y khoa tiên tiến. Bệnh viện Vạn Hạnh bao gồm những phòng được trang bị theo đúng quy định của ngành Y tế với những loại phòng VIP, phòng đơn, phòng 2 giường, phòng 4 giường và phòng 6 giường tạo thuận lợi cho sự chọn lựa của khách hàng.

Phòng VIP – 1 giường:

 

bv van hanh 2

 

 

 

 

 

 

 

bv van hanh 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng loại 2 – 3 – 4 – 6 giường:

 

bv van hanh

Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sức khoẻ của cộng đồng. Bệnh viện chính thức hoạt động vào ngày 27 tháng 07 năm 2000. Bệnh viện là một tòa nhà 5 tầng với tổng diện tích là 6,400 m2. Bệnh viện định vị ở khu vực quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thuận lợi cho sự đi lại của bệnh nhân và việc sử dụng các dịch vụ tiện ích của thành phố.

Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh có 150 giường bệnh, trang bị đầy đủ các dịch vụ chuyên khoa sử dụng những kỷ thuật y khoa tiên tiến.

Bệnh viện Vạn Hạnh bao gồm những phòng được trang bị theo đúng quy định của ngành Y tế với những loại phòng VIP, phòng đơn, phòng 2 giường, phòng 4 giường và phòng 6 giường tạo thuận lợi cho sự chọn lựa của khách hàng.

Bệnh viện có nhiều chuyên khoa như sau:

1. Khoa khám bệnh I

2. Khoa khám bệnh II

3. Khoa Nội

4. Khoa Ngoại

5. Khoa Phụ Sản

6. Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức.

7. Khoa Chẩn đoán hình ảnh

8. Khoa Nội soi

9. Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ

10. Khoa Tai – Mũi – Họng

11. Khoa Răng – Hàm – Mặt

12. Khoa Hiếm muộn

13. Khoa Mắt

14. Khoa Xét nghiệm (Huyết học – Hoá sinh – Vi sinh)

15. Khoa Dược

Bệnh viện cũng trang bị những thiết bị Chẩn đoán hình ảnh cao cấp và hiện đại như MRI, CT Scanner , C-ARM, những máy siêu âm, nội soi hiện đại. Bệnh viện ứng dụng các thành tựu y khoa hiện đại vào việc khám chữa bệnh như: công nghệ tế bào gốc, thụ tinh trong ống nghiệm (từ năm 2008),….
Riêng nội soi, bệnh viện triển khai nội soi chẩn đoán và điều trị, bao gồm:

– Phẫu thuật nội soi điều trị Viêm phúc mạc

– Phẫu thuật cắt U đại tràng qua ngã nội soi

– Phẫu thuật nội soi Ung thư đại tràng.

– Phẫu thuật cắt trĩ bằng phương pháp Longo

– Phẫu thuật nội soi thực quản thắt xơ tĩnh mạch

– Phẫu thuật kéo dài chi dưới qua C-ARM

– Phẫu thuật tán sỏi qua ngã nội soi bàng quang

– Phẫu thuật nội soi U xơ tiền liệt tuyến.

– Phẫu thuật nội soi TMH

– Phẫu thuật nội soi Phụ khoa.

– ERCP

Bước sang giai đoạn mới 2015 -2020, cùng với sự phát triển của đất nước, trước đòi hỏi càng cao từ người dân, từ cộng đồng, bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh ý thức phải cố gắng nhiều hơn nữa, tiếp tục hiện đại hóa, chuyên nghiệp hóa trong phục vụ, đảm bảo công tác khám chữa bệnh đạt chất lượng cao nhất.

Với phương châm “lấy người bệnh làm trung tâm”, Bệnh Viện Đa khoa Vạn Hạnh đã xác định cho mình các định hướng phát triển đến năm 2020 và tầm nhìn 2025 với những nội dung cơ bản sau đây:

TẦM NHÌN giữ vững và phát triển danh hiệu “ Bệnh viện xuất sắc toàn diện”, Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh phấn đấu đến năm 2020 trở thành một trong những bệnh viện tư nhân tốt nhất ở nước ta, có trình độ ngang bằng với các bệnh viện của các nước trong khu vực.

SỨ MẠNG của Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh là cung cấp cho người dân của thành phố và các tỉnh những dịch vụ y tế đa dạng, hiệu quả, chất lượng cao bằng cách cam kết thực hiện tốt 2 giải pháp cốt lõi:

– Phát triển đội ngũ cán bộ về số lượng và chất lượng.

– Hiện đại hóa cơ sở vật chất và công tác quản lý.

– Hiện đại hóa trang thiết bị giúp cho công tác chẩn đoán và điều trị ngày càng chất lượng

Cuối cùng, nhân dịp chào mừng ngày kỷ niệm 15 năm thành lập Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, bệnh viện trân trọng gửi lời cám ơn sự tín nhiệm của quý người bệnh và kính chúc tất cả các quý người bệnh sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công.

danh sách gói khám