Bất ngờ với tác dụng thần kỳ của việc ngủ khỏa thân!

Làn da được giải thoát khỏi quần áo mang lại sự thoải mái. Càng thoải mái bạn sẽ càng tự tin, từ đó bạn sẽ thấy hạnh phúc và hấp dẫn với người khác hơn.

 

Ngủ khỏa thân có khả năng điều trị chứng mất ngủ

Một nghiên cứu gần đây của Úc cho thấy việc cơ thể giảm nhiệt độ do không mặc quần áo trong lúc đi ngủ sẽ giúp giấc ngủ mau đến, cũng như sẽ giúp giấc ngủ sâu và dài hơn.

 

Giảm mỡ bụng nhờ ngủ…..khỏa thân

Lượng cortisol cao sẽ bị tích tụ trong quá trình cơ thể có nhiệt độ cao trong lúc ngủ, điều này kích thích sự thèm ăn dẫn tới béo bụng. Cơ thể được làm mát lúc ngủ sẽ giúp giảm lượng cortisol. Ngoài ra giấc ngủ dài hơn sẽ giúp tăng tốc độ chuyển hóa thực phẩm.

 

Tăng lưu thông máu nhờ ngủ khỏa thân mỗi đêm

Giấc ngủ là khoảng thời gian để cơ thể được rơi vào trạng thái nghỉ ngơi hoàn toàn. Ngủ trong tư thế thoải mái giúp tăng lưu thông máu, có lợi cho sức khỏe tim, cơ, các động mạch.

Ngủ khỏa thân lợi như thế nào? - ảnh 1

Bất ngờ với tác dụng thần kỳ của việc ngủ khỏa thân! (Ảnh minh họa: Internet)

Ngủ khỏa thân giúp " trẻ mãi không già"

Nhiều nghiên cứu cho thấy ngủ 'nude' không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng tích cực đến tâm lý

Vì các hormone tăng trưởng và melatonin rất quan trọng trong chống lão hóa được tiết ra trong lúc ngủ. Do đó càng ngủ ngon và nhiều với tâm lý thoải mái sẽ giúp cơ thể "trẻ mãi không già".

 

Bạn sẽ tự tin hơn nhờ ngủ khỏa thân

Bạn cảm thấy việc ngủ khỏa thân sẽ làm bạn cảm thái ngại ngần hơn bao giờ hết ư? Bạn nên thử thay đổi thử xem nhé!

Vì về lý thuyết thì làn da được giải thoát khỏi quần áo mang lại sự thoải mái. Càng thoải mái bạn sẽ càng tự tin, từ đó bạn sẽ thấy hạnh phúc và hấp dẫn với người khác hơn.

 

Tốt cho cuộc sống tình dục nhờ ngủ khỏa thân

Hoóc-môn hạnh phúc oxytocin tiết ra nhiều trong khi quan hệ sẽ giúp giảm căng thẳng, ngăn ngừa trầm cảm, bảo vệ da. Giải phóng làn da khỏi quần áo giúp bảo vệ da khỏi viêm nhiễm, đặc biệt ở các khu vực như chân, nách, bộ phận sinh dục.

Lưu ý: Nếu bạn là người hay mộng du, không nên ngủ nude dù ngủ khỏa thân mang lại rất nhiều lợi ích như trên để tránh tình huống xấu hổ xảy ra.

yduc.vn